Lễ trao bằng tốt nghiệp sinh viên khóa 4 Trường Đại học Kinh Bắc

16/09/2019 23:22

Sáng ngày 15/9/2019, Trường Đại học Kinh Bắc long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 4 hệ đại học chính quy và liên thông đại học chính quy.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Kinh Bắc có thầy Đoàn Xuân Tiếp, Anh Hùng Lao động thời kỳ đổi mới, Tổng Giám đốc Tập đoàn kinh tế Chân - Thiện - Mỹ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Đại học Kinh Bắc; NGND.GS.TSKH Nghiêm Văn Dĩnh, Hiệu trưởng Nhà trường; các Phó Hiệu trưởng: NGƯT.PGS.TS Nguyễn Ngọc Trường; Th.S Đoàn Xuân Toản; Th.S Nguyễn Thị Minh Châu; Lãnh đạo các phòng, ban, khoa, viện, trung tâm; các cán bộ, giảng viên, cùng toàn thể các em sinh viên khóa 4 được công nhận tốt nghiệp và gia đình, bạn bè đến tham dự chia vui với các em.
Về phía đại biểu khách mời có ông Nguyễn Duy Chung, Giám đốc trung tâm công nghệ thông tin, VNPT Bắc Ninh; ông Nguyễn Văn Liêm, Phó Giám đốc trung tâm Hợp tác Châu Âu và đào tạo nguồn nhân lực AFU Việt Nam, Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục; ông Nguyễn Quang Hiền, Phó Giám đốc trung tâm Dịch vụ việc làm Bắc Ninh; bà Mandy, Giám đốc hành chính nhân sự công ty Goertek, cùng đại diện một số doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, NGND.GS.TSKH Nghiêm Văn Dĩnh, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các em sinh viên đã nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong học tập để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. Hiệu trưởng Nhà trường hy vọng rằng những kiến thức tiếp thu được trong những năm học tại Trường sẽ là hành trang để các em vững bước trên con đường sự nghiệp của mình. Thầy cũng không quên dặn dò các em cần tiếp tục trang bị cho mình những kiến thức mới, chúc các em thành công trên con đường sự nghiệp để khẳng định bản thân và chất lượng đào tạo của Nhà trường. Trường Đại học Kinh Bắc sẽ luôn rộng mở để đón các em có nhu cầu học tập ở bậc học cao hơn.
Có được thành quả ngày hôm nay ngoài sự nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện của các em sinh viên, thì phải kể đến sự cố gắng không ngừng của Nhà trường trong công tác đảm bảo chất lượng giáo dục. Thầy Nguyễn Đình Dũng, Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục giới thiệu tổng quan về công tác đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng giáo dục của Nhà trường. Theo đó, trong những năm qua Nhà trường đã có nhiều bước tiến trong công tác đảm bảo chất lượng giáo dục và đã đăng ký kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục với Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhà trường đã hoàn thành báo cáo tự đánh giá 25 tiêu chuẩn theo Thông tư số 12/2017/TT-BGDĐT ngày 19/5/2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo gửi Cục Khảo thí kiểm định chất lượng giáo dục và nhận được phản hồi tích cực. Nhà trường đặt ra mục tiêu đến hết năm 2019 sẽ hoàn thành công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục.
Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, em Lê Thị Quỳnh Nga sinh viên lớp 04D.QTKD, thủ khoa đầu ra niên khóa 2015 - 2019 gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường đã tận tình giúp đỡ, trang bị cho sinh viên những hành trang kiến thức và kỹ năng trong suốt quá trình học tập. Đồng thời, hứa sẽ đem những kiến thức đã học vận dụng sáng tạo vào cuộc sống để không phụ lòng mong đợi của các thầy cô và khẳng định tên tuổi của ngôi trường mà mình đã theo học.

Cũng tại buổi lễ, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 12 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, đồng thời trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên khóa 4.
Sau buổi lễ tốt nghiệp, các doanh nghiệp đến dự tổ chức tiếp nhận hồ sơ, phỏng vấn và nhận các tân cử nhân đạt tiêu chuẩn vào làm việc. Đây là sự liên kết, hợp tác chặt chẽ giữa đào tạo nguồn nhân lực của Nhà trường với các đơn vị sử dụng lao động, đã tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.


Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp diễn ra trong không khí trang trọng, ý nghĩa với nhiều niềm vui, niềm tự hào của cả thầy và trò Trường Đại học Kinh Bắc. Nhà trường mong rằng các em sẽ phát huy những giá trị tri thức đã thu nhận được áp dụng vào thực tiễn cuộc sống, phục vụ cho xã hội và cộng đồng.
 

Các tin khác

Bản destop