LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP (2014 - 2018) VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC (2018 - 2019)

09/09/2018 11:48

Sáng ngày 09/09/2018 – Trường Đại học Kinh Bắc long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Khóa III (2014 - 2018) và Khai giảng năm học 2018 – 2019 tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh.

Đến tham dự buổi lễ, về phía khách mời có ông Nguyễn Văn Phong – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh; Lãnh đạo đại diện Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Bắc Ninh, Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh; đại diện Sở ngoại vụ tỉnh Phú Thọ; đại diện các trường Đại học, Cao đẳng TCCN, THPT trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh; đại diện các doanh nghiệp kết nghĩa và liên kết với nhà trường.
Khai giang Dai hoc Kinh Bac 2018. 1

Về phía trường Đại học Kinh Bắc có thầy Đoàn Xuân Tiếp – Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, Tổng giám đốc tập đoàn Kinh tế Chân – Thiện – Mỹ, Chủ tịch Hội đồng sáng lập Trường Đại học Kinh Bắc; NGND.GS.TS. Nghiêm Văn Dĩnh – Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Ngọc Trường -  Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Minh Châu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường;  cán bộ, giảng viên các Khoa Ngành; các vị phụ huynh, tân cử nhân và tân sinh viên.
Khai giang Dai hoc Kinh Bac 2018. 2
Khai giang Dai hoc Kinh Bac 2018. 3
Khai giang Dai hoc Kinh Bac 2018. 5
Khai giang Dai hoc Kinh Bac 2018. 6

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Phong - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh đã phát biểu và ghi nhận những thành tích mà trường Đại học Kinh Bắc đạt được trong 7 năm qua và chúc nhà trường sẽ phát triển, trở thành điểm sáng trong giáo dục – đào tạo của tỉnh nhà. Đáp lại sự quan tâm, tình cảm mà lãnh đạo địa phương cũng như các đơn vị trên địa bàn tỉnh dành cho trường, thầy Đoàn Xuân Tiếp – Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, Tổng giám đốc tập đoàn Kinh tế Chân – Thiện – Mỹ, Chủ tịch Hội đồng sáng lập Trường Đại học Kinh Bắc đã khẳng định: Trường luôn gắn liền đào tạo với thực tiễn, nói không với Thất nghiệp. Mục tiêu và định hướng đào tạo được xây dựng trên các câu hỏi: Sinh viên Đại học Kinh Bắc ra trường làm gì? Ở đâu? Mức lương bao nhiêu. Nhà trường mang tới cơ hội và sinh viên sẽ là nòng cốt xây dựng thương hiệu nhà trường.
Khai giang Dai hoc Kinh Bac 2018. 8

Khai giang Dai hoc Kinh Bac 2018. 10
Khai giang Dai hoc Kinh Bac 2018. 11

Kết thúc buổi lễ là những ánh mắt rạng ngời, khuôn mặt rạng rỡ của thầy trò nhà trường. Đó là sự tự tin và đầy nhiệt huyết của các tân cử nhân, là sự hy vọng và tin tưởng của các tân sinh viên. Chúc thầy và trò Trường Đại học Kinh Bắc có một năm học thành công.
Khai giang Dai hoc Kinh Bac 2018. 12