Lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

30/10/2020 09:50

Trước tình hình thiệt hại nặng nề về người và tài sản do bão lũ gây ra đối với đồng bào các tỉnh Miền Trung, chiều ngày 29/10/2020, Trường Đại học Kinh Bắc đã tổ chức Lễ phát động ủng hộ đồng bào Miền Trung bị ảnh hưởng do bão lụt. 


Tham dự chương trình phát động có Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, viện, trung tâm, toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Phát biểu tại Lễ phát động, PGS.TS Nguyễn Ngọc Trường, Hiệu trưởng Nhà trường  kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường chung tay tham gia phong trào ủng hộ, hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt sớm ổn định cuộc sống.

Theo đó, đối với cán bộ, giảng viên mỗi người đóng góp một ngày lương. Đối với sinh viên, tùy theo điều kiện, khả năng có thể ủng hộ bằng tiền mặt và các vật dụng khác như: sách, vở, quần áo…

Trong thời gian tới, Nhà trường tiếp tục tiếp nhận sự đóng góp từ các tổ chức và cá nhân để góp phần chia sẻ bớt những khó khăn cho đồng bào miền Trung và các em sinh viên đang theo học tại trường có hoàn cảnh khó khăn thuộc các tỉnh miền Trung.
Chương trình là hoạt động ý nghĩa thiết thực của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Kinh Bắc, qua đó góp phần hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả nặng nề của bão lũ, đồng thời giáo dục các em sinh viên về truyền thống “lá lành đùm là rách”, yêu thương đồng bào, dân tộc, xây dựng quê hương, đất nước.

Các tin khác

Bản destop