Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập trường Đại học Kinh Bắc (26/3/2012 – 26/03/2017)

25/03/2017 20:05

        Sáng ngày 25/3/2017, Trường Đại học Kinh Bắc (ĐHKB) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm Ngày thành lập Trường (26/3/2012 – 26/3/2017). Lễ kỷ niệm là một dấu mốc quan trọng, nhằm nhìn lại chặng đường 5 năm đầu tiên trưởng thành và phát triển.

         Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của: bà Nguyễn Thị Kim Phụng, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ GD&ĐT, ông Nguyễn Huy Bằng, Chánh Thanh tra Bộ GD&ĐT, ông Nguyễn Đăng Hợp, Phó Vụ trưởng Vụ thi đua – khen thưởng Bộ GD&ĐT, ông Nguyễn Văn Phong phó chủ tịch UBND Bắc Ninh cùng các đồng chí lãnh đạo các Sở ban ngành đoàn thể tỉnh Bắc Ninh, đoàn đại biểu Thành ủy, UBND tỉnh Bắc Ninh, các lãnh đạo các trường Đại học – cao đẳng, trường THPT, các đối tác liên kết hợp tác với trường Đại học Kinh Bắc.
         Về phía đại diện nhà trường, có sự tham dự của: ông Đoàn Xuân Tiếp - Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, TGĐ Tập đoàn Kinh tế Chân Thiện Mỹ - Chủ tịch Hội đồng sáng lập, Phó Chủ tịch HĐQT Nhà Trường, GS.TS KH, Nhà giáo nhân dân Nghiêm Văn Dĩnh- Hiệu trưởng Nhà trường, ông Đặng Sỹ Sảo -Bí thư Đảng ủy trường ĐHKB cùng các thành viên trong HĐQT, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và sinh viên trường ĐHKB.
Đại học Kinh bắc 5 năm
Toàn cảnh đại biểu và khách mời tham dự buổi lễ
         Trong diễn văn khai mạc, hiệu trưởng Nhà trường – GS.TS KH, Nhà giáo nhân dân Nghiêm Văn Dĩnh đã điểm lại những dấu mốc quan trọng trong quá trình 5 năm hình thành và phát triển. Về cơ sở vật chất, sau 5 năm Trường đã xây dựng được tòa nhà 9 tầng với hơn 60 giảng đường, hơn 10 phòng thực hành được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại; 01 khu ký túc xá khang trang, sạch đẹp đáp ứng nhu cầu của 4500 sinh viên. Về đôi ngũ cán bộ quản lý và giảng viên, Nhà trường hiện có 165 giảng viên với trình độ chuyên môn cao từ Thạc sĩ đến Giáo sư Tiến sĩ và 133 giảng viên thỉnh giảng. Trường đã tổ chức đào tạo 13 ngành nghề và năm 2017 tổ chức đào tạo cao học Thạc sỹ Quản lý Kinh tế.
Đại học Kinh Bắc 5 năm 2017
Hiệu trưởng Nhà trường – GS.TSKH Nghiêm Văn Dĩnh đã điểm lại những dấu mốc quan trọng trong quá trình 5 năm hình thành và phát triển
Đại học Kinh bắc 5 năm 2017
Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, Chủ tịch HĐQT, hội đồng sáng lập trường ĐHKB – thầy Đoàn Xuân Tiếp phát biểu tại buổi lễ
         Trong 5 năm qua, với sự nỗ lực trong công tác đào tạo, Nhà trường đã đón nhận nhiều Bằng khen cho tập thể cũng như cá nhân. Và trong buổi lễ hôm nay, Trường Đại học Kinh Bắc cũng vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT và Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Ninh về thành tích trong công tác giáo dục đào tạo.
Đại học Kinh Bắc 5 năm 2017
GS.TS KH, Nhà giáo nhân dân Nghiêm Văn Dĩnh - Hiệu trưởng Nhà trường đại diện trường ĐHKB đón nhận
bằng khen của Bộ GD&ĐT
          Các thành quả đạt được của Nhà trường là kết quả của những nỗ lực không mệt mỏi, là tâm huyết của các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường, cùng sự chỉ đạo, định hướng và tổ chức thực hiện của Đảng ủy và Ban Giám hiệu cũng như sự chỉ đạo, hỗ trợ của các bộ, ngành liên quan. Những thành công bước đầu của Trường Đại học Kinh Bắc là rất đáng tự hào, song Nhà trường cũng luôn nhận rõ trách nhiệm ngày càng nặng nề trước Hội đồng quản trị, trước xã hội với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực theo tiêu chí “Chân – Thiện – Mỹ”.
        Trong buổi lễ, các khách mời, cựu giáo chức, cựu sinh viên và đại diện đối tác cũng đã phát biểu chúc mừng Nhà trường nhân kỷ niệm 5 năm thành lập và chia sẻ những suy nghĩ, những góp ý cho Nhà trường trong giai đoạn phát triển mới.
         Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là dịp gặp gỡ của các thế hệ thầy và trò Đại học Kinh Bắc với các đối tác để nhìn nhận lại chặng đường phát triển vừa qua, nhằm trao đổi và chia sẻ những cảm nhận, những đánh giá/ tư vấn về sự phát triển tiếp theo của trường trong tương lai.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
Đại học Kinh Bắc 5 năm 2017
Đại học Kinh Bắc 5 năm 2017
Đại học Kinh Bắc 5 năm 2017
Đại học Kinh Bắc 5 năm 2017
 

Các tin khác

Bản destop