Lễ ký kết Biên bản hợp tác với Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi

29/09/2016 21:55

Như tin đã đưa, vào lúc 16h00 ngày 28/09/2016, tại Khách sạn Crowne  Plaza West Ha Noi đã diễn ra Lễ Ký kết biên bàn hợp tác trong lĩnh vực đào tạo giữa Trường Đại học Kinh Bắc và Khách sạn Crowne  Plaza West Ha Noi.

Tới tham dự lễ ký kết, về phía Khách sạn, đại diện là ngài Barry Pitman – Tổng giám đốc, bà Đặng Thị Hải Linh – Giám đốc bộ phận ẩm thực cùng các Trưởng bộ phận của khách sạn. Về phía Trường Đại học Kinh Bắc, có sự hiện diện của GS.TS.NGND Nguyễn Văn Dĩnh – Hiệu trưởng nhà trường, Th.S. Đoàn Xuân Tiếp – AHLĐ Thời kỳ Đổi mới, TGĐ Tập đoàn Kinh tế Chân – Thiện – Mỹ, Chủ tịch Hội đồng sáng lập trường Đại học Kinh Bắc cùng các thầy cô đại diện các phòng ban và gần 40 tân sinh viên tiêu biểu của khoa Du lịch.

Dai Hoc Kinh Bac Crowne Plaza Ha Noi 1
 
Dai hoc Kinh Bac hop tac Crowne Plaza Ha Noi 2
Lãnh đạo Nhà trường và Khách sạn cùng sinh viên chụp hình lưu niệm.
        Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi được biết đến như là điểm nhấn của khu tổ hợp thương mại và khu căn hộ ở phía Tây Hà Nội. Khách sạn đã từng vinh dự nhận được giải thưởng “Traveller’s Choice 2014” của trang web về du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor và danh hiệu “Khách sạn với sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời” do Thời Báo Kinh tế Việt Nam trao tặng. Đây là nơi các sinh viên Khoa Du lịch trường Đại học Kinh Bắc từng được trải nghiệm và thực tế khi tham gia phục vụ Đại biểu tham dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII diễn ra đầu năm 2016.

Dai hoc Kinh Bac hop tac Crowne Plaza Ha Noi 3
Dai hoc Kinh Bac hop tac Crowne Plaza Ha Noi 4
Đại diện Tân sinh viên Khoa Du lịch tham dự buổi lễ
         Tại buổi lễ, lãnh đạo khách sạn Crowne Plaza West Hanoi đánh giá cao thương hiệu Đại học Kinh Bắc cũng như nghiệp vụ - kỹ năng và ý thức trách nhiệm của sinh viên nhà trường. Theo ông Barry Pitman: “Chúng tôi được biết Trường Đại học Kinh Bắc là một trong những trường Đại học đứng đầu Miền Bắc về đào tạo Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng”. Còn theo bà Đặng Thị Hải Linh – Giám đốc Bộ phận Ẩm thực: “Chúng tôi đánh giá cao sinh viên Đại học Kinh Bắc nhất là thông qua kỳ phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Những ngày thời tiết mưa phùn – gió bấc, có những hôm, nhiệt độ ngoài trời xuống tới 6oC nhưng các em vẫn không quản ngại vất vả, nỗ lực và đồng hành cùng chúng tôi”.
 
Dai hoc Kinh Bac hop tac Crowne Plaza Ha Noi 5
Nội dung hợp tác giữa hai đơn vị chính thức được ký kết
Như vậy, để đi đến hợp tác ngày hôm nay, đó là sự phấn đấu và nỗ lực hết mình của sinh viên Khoa Du lịch dưới sự dẫn dắt và đào tạo của Khoa Du lịch nói riêng, của nhà trường nói chung. Đúng như lời Bác Đoàn Xuân Tiếp nhắn nhủ tới các tân sinh viên Khoa Du lịch: “Để các em được ngồi tại đây ngày hôm nay. Đó là mồ hôi, là trí tuệ của các anh chị sinh viên khóa trước, là sự tậm tâm và nhiệt huyết của các thầy cô trường Đại học Kinh Bắc. Các em hãy thấy tự hào và may mắn khi mình được tiếp nhận những thành quả đó và cần phải ý thức được trách nhiệm của mình”.
Dai hoc Kinh Bac hop tac Crowne Plaza Ha Noi 6
Dai hoc Kinh Bac hop tac Crowne Plaza Ha Noi 7
Dai hoc Kinh Bac hop tac Crowne Plaza Ha Noi 8
Sinh viên Khoa Du lịch tham quan tại Khách sạn Crowne Plaza Ha Noi 
          Với nội dung hợp tác giữa hai đơn vị sẽ mở ra cánh cửa để kết nối Sinh viên nhà trường với lãnh đạo trong Khách sạn mang đến cho các bạn sinh viên kinh nghiệm cũng như những cơ hội việc làm quý báu. Qua buổi tham dự lễ ký kết và trải nghiệm tại khách sạn, có bao nhiêu sinh viên tham dự là bấy nhiêu những chia sẻ trên trang cá nhân của các em: “Một ngày ý nghĩa”, “Không bao giờ hối hận khi lựa chọn UKB”, “Cảm thấy đúng đắn khi từ bỏ Hà Nội mà về Kinh Bắc”…. Cứ như vậy, hy vọng rằng các em sẽ luôn chắc chắn một điều: niềm tin của mình đã đặt đúng chỗ. Hãy cứ tiếp tục tin và yêu vì sẽ còn rất nhiều những thú vị, bất ngờ chờ đợi các em trong bốn năm tại UKB.

ĐẠI HỌC KINH BẮC – CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI

Các tin khác

Bản destop