Lễ bế mạc giải bóng đá sinh viên trường Đại học Kinh Bắc lần thứ V

02/05/2019 13:46

Sáng 24/4/2019, tại sân vận động Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh diễn ra trận Chung kết và Lễ bế mạc giải bóng đá sinh viên trường Đại học Kinh Bắc lần thứ V, năm 2019.

Dự Lễ bế mạc và trao giải có NGƯT.PGS.TS Nguyễn Ngọc Trường, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh Bắc, Th.S Đoàn Xuân Toản, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô giáo cùng đông đảo các bạn sinh viên.
Sau 22 ngày thi đấu sôi nổi (từ ngày 03/4 đến ngày 24/4/2019), trải qua 29 trận  tranh tài quyết liệt, đội bóng 06D.KS3+4 và 06D.LH+KS2 đã xuất sắc vượt qua các đội bóng khác ở vòng bảng và vòng bán kết để tiến vào vòng chung kết. Hai đội được đánh giá cao với chất lượng cầu thủ đồng đều về thể lực và kỹ thuật, cả hai đội bước vào trận đấu với quyết tâm cao nhất cùng mục tiêu giành chiếc Cúp vô địch danh giá về cho đội mình.
Trong trận Chung kết, ngay sau tiếng còi khai cuộc, với tinh thần thi đấu hết mình, cầu thủ của hai đội đã dồn lên tấn công và cống hiến nhiều pha bóng hay, hấp dẫn cho người hâm mộ. Hai đội tỏ ra ngang tài, ngang sức khi hòa nhau với tỷ số 1-1 ở 2 hiệp đấu chính, bước vào loạt sút luân lưu để quyết định chủ nhân của tấm huy chương vàng, với kỹ thuật, chiến thuật hợp lý, đội 06D.KS3+4 đã giành chiến thắng thuyết phục trước đội 06D.LH+KS2 với tỷ số 5-3 và giành Cúp vô địch Giải bóng đá sinh viên trường Đại học Kinh Bắc lần thứ V, năm 2019.


Ngay sau trận Chung kết, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cùng Cúp vô địch cho đội 06D.KS3+4, giải nhì cho đội 06D.LH+KS2 và giải ba thuộc về đội 04D.QTKD+CNTT. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải vua phá lưới cho cầu thủ Đỗ Duy Ngọc của đội 04+05D.DL.

Giải bóng đá sinh viên trường Đại học Kinh Bắc được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các bạn sinh viên có dịp giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tăng cường tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, qua đó giúp cho phong trào bóng đá cũng như các hoạt động thể dục thể thao trong trường ngày càng phát triển, đồng thời, làm phong phú thêm đời sống tinh thần và tạo được sự hứng khởi trong học tập cho các bạn sinh viên trường Đại học Kinh Bắc.

Các tin khác

Bản destop