Khoa Du lịch giành CUP vô địch giải bóng đá Anh em Hướng dẫn viên Miền Bắc

02/10/2017 16:58

Sáng ngày 01/10/2017, tại Sân bóng Sơn Trang số 2 – Hoàng Minh Giám – Hà Nội, đội bóng đá Khoa Du lịch – Đại học học Kinh Bắc đã đăng quang ngôi vô địch giải bóng đá Anh em Hướng dẫn viên Miền Bắc.

          Ra quân lần này, đội hình chính là các cầu thủ tới từ các lớp khóa 2 đến khóa 6 của Khoa Du lịch với những cái tên tiêu biểu: Hải Nam, Khắc Thành, Thiện Nguyễn, Vù Quang, Chức Chinh, … đã cống hiến cho người hâm mộ những đường chuyền và pha ghi bàn hết sức đẹp mắt.
Dai hoc Kinh bac 10.2017
          Tại Giải đầu lần này, FC Kinh Bắc đã có cú lội ngược dòng đầy thuyết phục. Trong trận đầu khai mạc, FC Kinh Bắc đã không giành chiến thắng trước Việt soice. Tuy nhiên, các trận sau đó FC Kinh Bắc liên tiếp giành thắng lợi trước Sgo, Tây Hồ,… với cách biệt tỷ số bàn thắng từ 1-3 bàn. Trận quyết định, gặp FC Duyênz, FC Kinh Bắc chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-2, và đăng quang ngôi vô địch Giải bóng đá Anh em Hướng dẫn viên Miền Bắc mở rộng.
 
Dai hoc Kinh bac 10.2017

       Với mục tiêu nhằm phát triển cả trí lực và thể lực cho sinh viên, ngoài việc đào tạo gắn liền với nhu cầu xã hội, Trường Đại học Kinh Bắc thường xuyên chú trọng các hoạt động Văn hóa – Văn nghệ, Thể dục Thể thao và công tác Đoàn hội. Trong khuôn khổ của trường, các cuộc thi như: Hùng biện, Sinh viên Thanh lịch,…luôn dành được sự tham gia đầy hào hứng của sinh viên. Đến các cuộc thi như: Hành trình bài ca Sinh viên, Hội thi Tay nghề ngành Du lịch, Giải bóng đá Anh em hướng dẫn viên Miền Bắc, sinh viên của nhà trường thường xuyên giành được thành tích cao.
Dai hoc Kinh bac 10.2017
Dai hoc Kinh bac 10.2017

          Với Cup vô địch trong giải đấu lần này, một lần nữa khẳng định, sinh viên Đại học Kinh Bắc không chỉ có ý thức học tập tốt, kỹ năng thực hành ngành thành thạo mà còn hết sức năng động và có thể lực bền bỉ, kỹ thuật thể thao nhạy bén.

Các tin khác

Bản destop