Khai mạc giải bóng đá sinh viên trường Đại học Kinh Bắc lần thứ V

04/04/2019 13:31

Sáng ngày 03/4/2019, tại sân vận động Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh, trường Đại học Kinh Bắc tổ chức Lễ khai mạc “ Giải bóng đá sinh viên trường Đại học Kinh Bắc lần thứ V năm 2019”

Tới dự Lễ khai mạc có NGƯT.PGS.TS Nguyễn Ngọc Trường, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh Bắc, Th.S Đoàn Xuân Toản, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các  cán bộ, giảng viên, cùng đông đảo các bạn sinh viên đến cổ vũ cho các đội thi đấu.
Tham dự giải thi đấu có 16 đội bóng đến từ các khoa của trường Đại học Kinh Bắc. Các đội bóng được chia thành 4 bảng với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, lấy 02 đội có thành tích cao nhất tại mỗi bảng vào vòng loại trực tiếp.
Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu vòng bảng, với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên có mặt trên sân, các đội bóng thi đấu sôi nổi với tinh thần thể thao hết mình, đoàn kết, đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và đẹp mắt. Kết quả các trận đấu mở màn, đội 07D.DL3+5 đã giành chiến thắng trước đội  07D.CNTT2 tỷ số 11:1; đội QLNN.LKT để thua đội 07D.DL4+6 với tỷ số 2:3.
Giải bóng đá sinh viên trường Đại học Kinh Bắc lần thứ V diễn ra từ ngày 03/4 đến ngày 28/4/2019. Đây là giải đấu được tổ chức thường niên hướng đến kỷ niệm “88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 7 năm thành lập trường Đại học Kinh Bắc”, đồng thời, giải bóng là hoạt động duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho sinh viên./.

Các tin khác

Bản destop