Trường Đại học Kinh Bắc nhập học đợt 1

01/08/2018 18:48

       Trong ngày 01/08/2018, hàng trăm học sinh từ khắp các tỉnh thành trong cả nước về nhập học đợt 1 tại trường Đại học Kinh Bắc.

 

 
       Về nhập học lần này, rất nhiều thí sinh đã vượt cả chặng đường hàng ngàn cây số để đến với nơi “chắp cánh tương lai”. Đó là em Trịnh Kim Chi  - Tân sinh viên ngành Quản Trị Kinh doanh  đến từ Kiên Giang; rất nhiều các sinh viên đến từ Cao Bằng, Lai Châu như: Cứ A Màng, Cứ A Sở, Triệu Ngọc Lan, Lý Mùi Nhảy tâm sự: “20h xe xuất phát từ Cao Bằng và 05h sáng em về tới bến Bắc Ninh, được thầy cô ra đón” và có những tân sinh viên đặc biệt khi từ bỏ cương vị một sinh viên của Đại học ngoài Hà Nội để trở thành sinh viên Đại học Kinh Bắc.
Dai hoc Kinh Bac 8.2018
Đại học Kinh Bắc 8/2018 - 1

          Buổi đón tiếp các Tân sinh viên đợt 1 đã để lại trong thầy trò Đại học Kinh Bắc những cảm xúc khó tả. Em Hoàng Thị Huệ – Tân sinh viên ngành Du lịch có chia sẻ trên trang cá nhân: Biết đến Kinh Bắc như là 1 cái duyên, chọn nơi đây để gửi gắm cả thanh xuân có lẽ cũng là phận.   Theo dõi page của trường hơn 1 năm, bài viết nào em cũng đã đọc, đánh giá nào em cũng đã xem.
Không phải ngẫu nhiên mà em quyết định gắn bó với Kinh Bắc. Một ngôi trường tuy không có bề dày về thời gian nhưng:Luôn hết mực vì lợi ích của học sinh; Luôn cải tiến phương pháp giảng dạy phù hợp với thời kì đổi mới; Đảm bảo sẵn sàng đầu ra cho sinh viên; Giảng viên lại hết mực thân thiện và nhiệt tình; Còn nhiều điều khác nữa ...Cho đến giờ phút này, Em rất tự tin mà nói: "Tôi không hối hận với quyết định của mình! Và biết bao em sinh viên đến từ Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Thanh Hóa, hà Giang,… cũng bày tỏ: “Hơn cả mức tưởng tượng, một sự lựa chọn không tồi”.
Đại học Kinh Bắc 8/2018 - 2
Đại học Kinh Bắc 8/2018 - 5

          Có thể nói, ngay cả thời tiết cũng rất ủng hộ thầy trò trường Đại học Kinh Bắc khi cả ngày nhập học nhưng tiết trời rất mát mẻ, trong lành. Sau khi hoàn tất thủ tục, các em được đưa về KTX nhận phòng, ổn định ăn ở để 06/08/2018 bắt đầu tham gia chuyên đề ngoại khóa đầu tiên: Về miền Kinh Bắc. Tính đến hết đợt 1 (ngày 01/08/2018), trường có hơn 400 sinh viên đăng ký nhập học và hoàn tất các thủ tục.
Đại học Kinh Bắc 8/2018 - 3
Đại học Kinh Bắc 8/2018 - 6

          Cuộc sống xa nhà sẽ có những khó khăn bước đầu, nhưng gần gũi các em là thầy cô, bạn bè và sát cánh bên các em là gia đình, người thân, hy vọng các em nhanh chóng làm quen là hòa nhập với môi trường mới, cố gắng học tập, không phụ công ơn cha mẹ, thầy cô. Chúc trường Đại học Kinh Bắc với 1 năm học mới nhiều thành công và ngày càng thu hút được nhiều sinh viên có chất lượng về học tập tại trường
 
 

Các tin khác

Bản destop