Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

21/11/2020 14:01

Sáng ngày 20/11/2020, Trường Đại học Kinh Bắc tổ chức Hội thi cắm hoa chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

Đến dự có thầy Đoàn Xuân Tiếp, Chủ tịch Hội đồng Trường, Chủ đầu tư; các thành viên Hội đồng Trường; Ban Giám hiệu; Lãnh đạo các phòng, khoa, viện, trung tâm; các cán bộ, giảng viên, nhân viên và các em sinh viên Nhà trường.
Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, công bằng và khách quan, Ban Giám khảo đã chọn lựa ra những tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải, trong đó giải nhất được trao cho đội khoa Công nghệ thông tin và Điện tử truyền thông khóa 8; đồng giải nhì thuộc về đội Khoa kinh tế khóa 9 và đội 07D.KS4; đồng giải ba được trao cho đội khoa Ngôn ngữ, đội khoa Kinh tế khóa 7 và đội khoa Sau đại học.
Bên cạnh những lời chúc, những lẵng hoa tươi thắm là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em sinh viên gửi tặng các cán bộ, giảng viên Nhà trường, những người đã tận tụy, hết mình vì sự nghiệp trồng người.
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy Đoàn Xuân Tiếp, Chủ tịch Hội đồng Trường thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường, đồng thời Chủ tịch Hội đồng Trường cũng ghi nhận, biểu dương những đóng góp quan trọng của đội ngũ cán bộ, giảng viên trong sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường, qua đó góp phần xây dựng Trường Đại học Kinh Bắc ngày càng phát triển vững mạnh.
Cũng nhân ngày 20/11, sinh viên Nguyễn Thị Thúy, lớp 07D.QTKD2 thay mặt các bạn sinh viên trong toàn trường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, lời tri ân chân thành nhất đến Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường, những người luôn sát cánh, giúp đỡ các em chinh phục những đỉnh cao tri thức, đồng thời, hứa sẽ phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt, trở thành công dân có ích cho xã hội để không phụ công ơn dạy dỗ của các thầy, cô.
Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cán bộ, giảng viên và sinh viên. Đây là một trong những động lực tinh thần để cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học 

Các tin khác

Bản destop