Học viên cao học Đại học Kinh Bắc bảo vệ luận văn thạc sỹ ngành quản lý kinh tế

09/04/2019 22:11

Nhằm đánh giá kết quả sau 2 năm học tập của học viên, ngày 07/4/2019, trường Đại học Kinh Bắc tổ chức Lễ bảo vệ luận văn thạc sỹ cho học viên cao học khóa I ngành quản lý kinh tế.
 

Tham dự Lễ bảo vệ luận văn có T.S Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bắc Ninh; Th.S Đoàn Xuân Tiếp, Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, Tổng Giám đốc tập đoàn Kinh tế Chân - Thiện - Mỹ, Chủ tịch Hội đồng quản trị trường Đại học Kinh Bắc; Th.S Nguyễn Thị Tuyết Hồng, Ủy viên Hội đồng quản trị trường Đại học Kinh Bắc; NGND.GS.TSKH. Nghiêm Văn Dĩnh, Hiệu trưởng Nhà trường; các Phó Hiệu trưởng: NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Ngọc Trường, Th.S. Nguyễn Thị Minh Châu, Th.S Đoàn Xuân Toản; các PGS.TS tham gia Hội đồng đánh giá luận văn; lãnh đạo các khoa, phòng, ban của Nhà trường, cùng các học viên cao học khóa I ngành quản lý kinh tế.
Phát biểu tại buổi Lễ, NGND.GS.TSKH. Nghiêm Văn Dĩnh, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh ngay sau khi được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo trình độ cao học ngành Quản lý kinh tế, Trường Đại học Kinh Bắc đã thu hút rất đông các học viên tham gia xét tuyển và theo học. Trong suốt quá trình đào tạo, Nhà trường luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các học viên hoàn thành chương trình học. Hiệu trưởng Nhà trường cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới các PGS. TS, các nhà khoa học, thành viên của Hội đồng đánh giá luận văn đã luôn đồng hành cùng Nhà trường trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và mong các học viên đạt kết quả cao nhất tại buổi bảo vệ.
Ngay sau Lễ khai mạc, 06 Hội đồng đánh giá Luận văn được thành lập và tổ chức đánh giá tại các phòng bảo vệ luận văn của Nhà trường. Hội đồng đánh giá luận văn bao gồm các Phó Giáo sư, Tiến sĩ, các chuyên gia đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm cũng như uy tín trong việc thẩm định, đánh giá các công trình nghiên cứu khoa học.
Tại phòng bảo vệ luận văn, các học viên lần lượt báo cáo tóm tắt nội dung luận văn của mình. Hội đồng đánh giá đưa ra nhiều nhận xét, ý kiến phản biện, góp ý về nội dung cũng như hình thức cho các luận văn, đồng thời, nêu nhiều câu hỏi kiểm tra, đánh giá kiến thức chuyên môn, kiến thức thực tế của các học viên. Kết quả đánh giá cho thấy các luận văn đều là những công trình khoa học, có tính sáng tạo, có ý nghĩa cả về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn.
Sau thời gian làm việc nghiêm túc, hiệu quả, đúng quy chế, cùng với những đánh giá khách quan, khoa học và chính xác, Hội đồng đánh giá luận văn sẽ đánh giá, chấm điểm, những luận văn đạt yêu cầu được phòng Đào tạo sau đại học - Trường Đại học Kinh Bắc hoàn thiện hồ sơ trình Hiệu trưởng công nhận học vị Thạc sĩ cho các học viên./.
 
 
 

Các tin khác

Bản destop