Hàng trăm cán bộ, giảng viên và sinh viên tham gia giải chạy việt dã UKB năm 2020

13/09/2020 22:43

Ngày 13/9/2020, Trường Đại học Kinh Bắc tổ chức giải chạy việt dã cùng thông điệp “chạy đến đam mê”. Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi chương trình trải nghiệm đầu khóa cho sinh viên K9.

Tham dự giải đấu có Th.S Đoàn Xuân Toản, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng; Th.S Nguyễn Đình Dũng, Phó Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS.NGƯT Nguyễn Ngọc Trường, Phó Hiệu trưởng; các cán bộ, giảng viên, cùng hàng trăm các em sinh viên.
Đúng 7h các vận động viên chính thức xuất phát, với cự ly 3.000m, các vận động viên thi đấu hết mình, tràn đầy năng lượng và hoàn thành cung chặng thi đấu dưới sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên.
Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất chạy marathon nam cho sinh viên Thiều Quang Huỳnh, đồng giải nhì nam cho sinh viên Ngô Thế Hà và Sùng A Páo, đồng giải ba nam thuộc về sinh viên Thào Đại Nghĩa, Nguyễn Văn Công và Mùa A Chìa. Cùng với đó, Ban Tổ chức cũng trao giải nhất nữ cho sinh viên Nông Thị Tuyên, đồng giải nhì nữ cho sinh viên Sùng Thị Mơ và Lý Thị Phượng, đồng giải ba nữ cho sinh viên Ngô Thị Ánh, Sùng Thị Pà và Nguyễn Thị Vi.

Giải chạy việt dã UKB năm 2020 được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, luyện tập thể dục thể thao trong toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Kinh Bắc, đồng thời, tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp các em có tinh thần thoải mái trước khi bước vào năm học mới.
 

Các tin khác

Bản destop