Giải bóng đá Sinh viên UKB CUP lần thứ 3

30/11/2016 19:27

Với giải bóng đá nữ, ban tổ chức sắp xếp các đội thi đấu theo vòng tròn tính điểm, đội nhiều điểm nhất sẽ giành giải vô địch. Có thể nhận thấy, trong các trận đấu thì bóng đá nữ luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Theo nhận xét, các cầu thủ nữ thi đấu với tinh thần hòa hữu, những pha tranh bóng hay đường truyền đều mang tới  sự thích thú và hứng khởi, các em thi đấu nhiệt tình nhưng vẫn thật hồn nhiên. Trải qua vòng đấu bảng tính điểm, lớp 02D.DLKS đã giành ngôi vô địch, nhận CUP vàng 2016
UKB Cup 1

Đối với bóng đá nam, các trận đấu mang sự kịch tính và quyết liệt hơn rất nhiều. Ngay từ đầu mùa giải các đội được đánh giá cao như 05D.CNTT, 04D.QTKD, 02D.LH1+2, 02D.CNTT01 đều vào vòng bán kết. Trong đó 05D.CNTT và 04D.QTKD  đồng giải ba; 02D.LH1+2 và 02D.CNTT01 gặp nhau tại chung kết tranh cúp vàng.
Bong da Kinh bac
Bong da Dai hoc Kinh bac
Trận Chung kết giữa 02D.LH1+2 và 02D.CNTT01
          Tại trận chung kết, trong 25 phút thi đấu của hiệp 1, 02D.LH1+2  luôn thể hiện được ưu thế và khả năng chiếm lĩnh đường bóng của mình với kết quả 2 -0 dẫn trước đội 02D.CNTT01. Sang đầu hiệp 2, 02D.CNTT01 đã có cú lội ngược dòng đầy ngoạn mục khi liên tiếp ghi ba bàn thắng vào khung thành của 02D.LH1+2, dần san bằng  và tạo cách biệt tỷ số, kết thúc trận đấu với kết quả chung cuộc 3-2 nghiêng về 02D.CNTT01. Với chiến thắng này, 02D.CNTT đã chứng minh bản lĩnh, sức mạnh và kỹ thuật tuyệt vời của nhà đương kim vô địch, bảo vệ cup vàng thành công. Mùa giải năm 2015, 02D.CNTT cũng đã giành chiến thắng.
          Như vậy, sau hơn hai tuần trải qua 29 trận đấu, từ ngày 14 đến 30/11/2016, Giải bóng đá Sinh viên UKB CUP đã kết thúc. Kết quả chung cuộc, lớp 02D.KS1+2 giành giải vô địch nữ, lớp 02D.CNTT1 giành giải vô địch nam. Giải bóng đá diễn ra hấp dẫn, lành mạnh và an toàn.
Bong da Dai hoc Kinh bac 2
Bong da Dai hoc Kinh bac
Dai hoc Kinh bac
Một số hình ảnh của Giải bóng
          Để có được thành công của mùa giải, phải kể đến sự quan tâm, chỉ đạo của HĐQT, Ban giám hiệu;  sự sát sao, nhiệt tình của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Kinh Bắc, các thầy cô chủ nhiệm, các cổ động viên đã đồng hành cùng các tuyển thủ suốt mùa giải. Đặc biệt là sự tài trợ của các đơn vị: Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Hoàng An – đại diện là ông Trịnh Văn Hải – Giám đốc công ty tài trợ 5.000.000, Công ty xây dựng và xây lắp điện Nam Thuận Thành – đại diện là ông Nguyễn Thành Nam – tài trợ 2 CUP vàng cho giải đấu.
Thời gian kết thúc giải đấu cũng là lúc các em sinh viên hoàn thành việc học chính khóa bước vào ôn tập và thi hết học kỳ. Chúc các em có một kỳ thi thành công và đạt kết quả cao nhất.