Đông đảo học sinh tham gia chương trình “Trải nghiệm một ngày làm sinh viên Đại học Kinh Bắc”

11/03/2017 20:58

          Chương trình “Trải nghiệm một ngày làm sinh viên Đại học Kinh Bắc”  thu hút sự tham gia của gần 100 học sinh đến trường THPT Nguyễn Trãi (Yên Phong, Bắc Ninh) tổ chức vào sáng 11/3 tại Trường Đại học Kinh Bắc. Trước THPT Nguyễn Trãi, đã có học sinh từ các trường Quế Võ 3, Thuận Thành 3, Lý Thường Kiệt, Hàm Long, Nguyễn Đăng Đạo, Lý Thường Kiệt, Lý Nhân Tông,… tham gia chương trình này.

        Đến với buổi trải nghiệm này, các em học sinh được tham quan cơ sở thực tập cũng như nơi làm việc trong tương lai, được tham gia chương trình test IQ và khảo sát tính cách để có thể định hướng được ngành học và nghề nghiệp phù hợp với bản thân; được trải nghiệm buổi học đầy thú vị với những giảng viên kỳ cựu trong ngành tại trường Đại học Kinh Bắc.

       Ngoài trải nghiệm các lớp học thử, học sinh còn được khám phá phòng thí nghiệm – thực hành theo tiêu chuẩn 5 sao của Trường đối với các bạn muốn học ngành Du lịch – Lữ hành.
        Với những học sinh mong muốn gia nhập ngành CNTT, các khối ngành Kinh tế (Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính – ngân hàng), các em được thầy cô hướng dẫn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc giúp các em có thể định hình được môn học cũng như triển vọng nghề nghiệp trong tương lai.

        Bên cạnh đó, các em học sinh còn được tham quan cơ sở vật chất của Trường với khuôn viên xanh, thoáng đãng cùng cơ sở giảng dạy – học tập chất lượng. Chương trình thực sự đã đem lại hiệu quả giúp sinh viên tương lai bước đầu hình dung được môi trường học tập. Chương trình được phụ huynh đánh giá cao, các em học sinh vô cùng hứng thú với những trải nghiệm mới mẻ và thực tế mà Trường Đại học Kinh Bắc đem lại.

        Chương trình “Trải nghiệm một ngày làm sinh viên Đại học Kinh Bắc” được trường Đại học Kinh Bắc tổ chức thường xuyên với mong muốn đem đến cho phụ huynh cũng như các em học sinh cuối cấp THPT, đang trong giai đoạn chọn trường chọn ngành học có cái nhìn trực quan sinh động về trường Đại học Kinh Bắc. Từ đó, giúp các em học sinh chọn được ngành học và trường học phù hợp.

Các tin khác

Bản destop