Đại học Kinh Bắc hợp tác toàn diện với Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội và Học Viện Ngân Hàng

19/08/2016 22:08

Hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện và lâu dài, ngoài việc không ngừng nâng cao năng lực giảng dạy và tổ chức, trường Đại học Kinh Bắc còn tích cực hợp tác liên kết đào tạo với các trường đại học uy tín trong nước và quốc tế

        Học viện Ngân hàng được biết đến là trường dẫn dầu cả nước trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu các ngành khối Kinh tế đặc biệt trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng tại Việt Nam, cùng đội ngũ giảng viên giỏi về chuyên môn, say mê với sự nghiệp Giáo dục  - Nghiên cứu khoa học; chương trình đào tạo tiên tiến, liên tục cập nhật và đổi mới. Với kinh nghiệm trong hơn 50 năm xây dựng - trưởng thành, Học viện Ngân hàng sẽ là nơi cung cấp và chia sẻ những phương pháp hữu hiệu để     Trường Đại học Kinh Bắc thực hiện tốt công tác tuyển sinh, đào tạo các các hoạt động khác.
        Đã từ lâu nay, đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội đã trở thành thương hiệu, là cái nôi đào tạo biết bao thế hệ họa sĩ thiết kế tài năng cho đất nước.
        Trường Đại học Kinh Bắc với cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, tiện nghi và thân thiện. Bên cạnh đó, Trường còn có cơ sở thực hành là hệ thống các công ty hoạt động chuyên sâu về Sản xuất đá (sáng tác các tác phẩm điêu khắc,…) và hàng thủ công Mỹ nghệ, Xuất khẩu và Thương mại Du lịch Quốc tế. Đây là nơi sinh viên có thể thực hành và thực tập nghề nghiệp, tham quan, giao lưu, tổ chức các sự kiện và trải nghiệm cùng nhau.


               Như vậy, với Biên bản hợp tác được ký kết giữa Trường Đại học Kinh Bắc với các trường Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp Hà NộiHọc viện Ngân hàng là cơ hội để các bên trao đổi, học hỏi những kinh nghiệm, chiến lược xây dựng và phát triển trên mọi lĩnh vực: từ công tác tuyển sinh đến xây dựng chương trình  - quản lý đào tạo cũng như nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ... Hy vọng, mối quan hệ giữa trường Đại học Kinh Bắc với các trường Đại học trong nước và quốc tế ngày càng bền chặt, đem lại nhiều lợi ích cho các bên trong quá trình phát triển.

Các tin khác

Bản destop