CLB Hướng dẫn viên Du lịch tại Đại học Kinh Bắc

10/04/2017 19:59

CLB Hướng dẫn viên Du lịch cùng với Group Khoa du lịch – Đại học Kinh Bắc ra đời tháng 6 năm 2015. Tuy mới hơn một năm hoạt động nhưng CLB đã trở thành trang thông tin chính thức, cung cấp tin tức một cách nhanh nhạy và đáng tin cậy của sinh viên khoa Du lịch – trường Đại học Kinh Bắc. CLB và Group là nơi kết nối, là diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn, lữ hành đồng thời cũng là nơi trao đổi cơ hội việc làm cho sinh viên trong khoa.

 
 Group Khoa du lịch – Đại học Kinh Bắc trở thành diễn đàn lớn chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên khoa du lịch trường Đại học Kinh Bắc
Group Khoa du lịch – Đại học Kinh Bắc trở thành diễn đàn lớn chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên khoa du lịch trường Đại học Kinh Bắc
Đối tượng tham gia:
-    Thành viên Group Khoa du lịch – Đại học Kinh Bắc bao gồm toàn bộ sinh viên đang theo học 2 ngành Quản trị khách sạn và Quản trị Lữ hành (Đại học Kinh Bắc) và các đối tác, doanh nghiệp, tổ chức liên kết hợp tác với Nhà trường.
-    CLB Hướng dẫn viên Du lịch chủ yếu là các bạn sinh viên ngành Quản trị Lữ hành và chào đón những người mong muốn học hỏi kinh nghiệm về lữ hành.
             Nói về cơ chế hoạt động của CLB, cô Trần Diễm Hằng – Phó Trưởng khoa Du lịch chia sẻ: “Hoạt động của CLB Hướng dẫn viên Du lịch và Group Khoa du lịch – Đại học Kinh Bắc dựa trên tinh thần gắn kết cộng đồng giữa các em sinh viên làm hướng dẫn trong trường Đại học Kinh Bắc với nhau và các thầy giáo, cô giáo trong khoa du lịch của trường, các doanh nghiệp lữ hành. CLB được thành lập nhằm chia sẻ giúp đỡ sinh viên trong khoa cùng hướng tới mục tiêu tạo cơ hội phát triển cho các bạn, các em sinh viên khoa du lịch của trường, hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc cung cấp thông tin và nguồn nhân lực…”
               CLB Hướng dẫn viên Du lịch được thành lập mang một ý nghĩa rất lớn. CLB mang đến cho sinh viên cơ hội thỏa sức học hỏi, phát triển các kĩ năng mềm thiết yếu phục vụ công việc đặc biệt là mang tới nhiều cơ hội việc làm tăng thêm thu nhập cũng như kinh nghiệm thực tế cho chính các bạn. Đối với các tổ chức bên ngoài, CLB đã trở thành đối tác tin cậy để các doanh nghiệp tin tưởng giao công việc cho các bạn sinh viên.

Các tin khác

Bản destop