Chương trình Vui Xuân đón Tết 2019

14/01/2019 14:01

Chương trình “ Vui tết đón  Xuân” đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí đầm ấm và họp mặt sum vầy trước khi các bạn sinh viên về nghỉ Tết.

Ngày 11/01/2019, Trường Đại học Kinh Bắc từng bừng tổ chức chương trình Vui Tết Đón Xuân, nhằm tạo cơ hội cho các thầy cô giáo và sinh viên giao lưu sau một năm làm việc, học tập vất vả.
Đến dự với chương trình  có sự hiện diện của các quý vị đại biểu, khách mời: Thầy: Nguyễn Ngọc Trường - Phó hiệu trưởng nhà trường; Cô: Nguyễn Minh Châu - Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy: Nguyễn Đình Dũng - Trưởng phòng khảo thí; Thầy: Đỗ Xuân Trung - Bí thư đoàn trường; Ông: Đặng Công Phúc - Phó bí thư Thành đoàn.
Chương trình gồm những hoạt động tiêu biểu của ngày Tết cổ truyền như viết thư pháp, thi gói bánh chưng, đi cà kheo, thi thổi cơm niêu hay chuẩn bị mâm cỗ Tết,.. đã giúp cổ vũ, khích lệ tinh thần của các bạn sinh viên. Chúc các thầy cô giáo và các bạn sinh viên đón Xuân Kỷ hợi 2019 vui vẻ và bước sang một năm mới nhiều thắng lợi và thành công.
Dưới đây là một số hình ảnh chương trình và danh sách các lớp đạt  giải. Các lớp cử đại diện lớp lên Khoa CNTT gặp Cô Lò Hoàng nhận giải nhé:


 

Các tin khác

Bản destop