Chương trình trải nghiệm “Đường đến đam mê”

04/09/2020 23:02

Chiều ngày 03/9/2020, Trường Đại học Kinh Bắc tổ chức chương trình trải nghiệm “Đường đến đam mê” cho tân sinh viên khóa 9.

Tham dự chương trình có Th.S Đoàn Xuân Toản, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS.NGƯT Nguyễn Ngọc Trường, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các phòng, khoa, viện, trung tâm, các cán bộ, giảng viên, cùng các tân sinh viên khóa 9 của Nhà trường.
Phát biểu khai mạc chương trình, thầy Đoàn Xuân Toản, Phó Hiệu trưởng thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc mừng và chào đón các tân sinh viên khóa 9 trở về mái nhà chung Đại học Kinh Bắc. Phó Hiệu trưởng cũng mong rằng các em sẽ có những buổi trải nghiệm thú vị trước khi bước vào năm học mới.
Tại buổi trải nghiệm đầu tiên, các tân sinh viên đã được tham gia hoạt động team building, các em được chia thành 5 đội tranh tài ở các nội dung mà Ban tổ chức đã xây dựng, các tân sinh viên tham gia nhiệt tình, hết mình trong không khí sôi nổi, vui vẻ, đầy hứng khởi.
Chương trình trải nghiệm “Đường đến đam mê” được tổ chức từ ngày 03/9/2020 - 15/9/2020 với một chuỗi các hoạt động: team building, ẩm thực, chạy marathon, cắm trại, ngày hội việc làm, thăm quan tìm hiểu di tích, những nét đẹp văn hóa vùng miền.
Chương trình được tổ chức dành riêng cho sinh viên khóa 9, đây là thời gian trải nghiệm đầu khóa vô cùng thú vị, giúp các em giao lưu, gặp gỡ và làm quen với môi trường học tập, đồng thời giúp các em rèn luyện sức khỏe, tính tự lập, học hỏi các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống và tạo được niềm hứng khởi trước khi bước vào năm học mới.
 

Các tin khác

Bản destop