Hợp tác trong đào tạo cùng Khách sạn CROWNE PLAZA WEST HA NOI

26/09/2016 22:31

       Sau các chương trình hợp tác với Tam Đảo Belvedere ResortCông ty Du thuyền PELICAN Hạ Longkhách sạn Le Indochina,…. tới đây tại Khách sạn CROWNE PLAZA WEST HA NOI sẽ diễn ra lễ ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác trong đào tạo giữa Khách sạn và  trường Đại học Kinh Bắc.
 

        Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi tọa lạc tại một vị trí đắc địa thuộc trung tâm kinh tế mới của Thủ đô, cách sân bay Quốc tế Nội Bài 30 phút chạy xe và Hồ Hoàn Kiếm khoảng 25 phút lái xe. Khách sạn gồm 393 phòng trong đó có 40 phòng Suite với đầy đủ các dịch vụ và tiện nghi tại tầng Club. Đây không chỉ là điểm lưu trú lý tưởng với khách du lịch quốc tế mà còn là niềm mơ ước của sinh viên chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn của các trường Đại học trên cả nước.

        Với Biên bản hợp tác về đào tạo là bước đệm quan trọng trong việc xây dựng và phát triển sự nghiệp của sinh viên Khoa Du lịch – Trường Đại học Kinh Bắc. Cơ hội được trải nghiệm và làm việc tại Crowne Plaza West Hanoi giúp sinh viên phát huy các kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm của ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn. Bên cạnh đó, giúp sinh viên hiểu được tính chất khác nhau của các vị trí làm việc tại khách sạn, từ đó đưa ra quyết định nghề nghiệp đúng đắn cho bản thân.

        Trong chương trình hợp tác này, những sinh viên tiềm năng của Trường Đại học Kinh Bắc sẽ được Crowne Plaza West Hanoi tuyển chọn và hỗ trợ đào tạo trong khoảng 9 tháng trước khi ra trường. Quá trình này được diễn ra trong hai giai đoạn. Giai đoạn 1: 6 tháng đầu – sinh viên đến khách sạn từ 2-3 buổi/ tuần để: làm việc, hỗ trợ các bộ phận, làm công tác kiến tập, tìm hiểu và hoàn tất nhiệm vụ được giao. Giai đoạn 2: 3 tháng cuối – sinh viên thực tập toàn thời gian tại Khách sạn. Ngoài những hoạt động như 6 tháng đầu, sinh viên được tham gia các chương trình: Hỗ trợ làm hồ sơ xin việc, Chương trình cố vấn Kinh nghiệm, Chương trình hướng nghiệp  và được nhận Học bổng đào tạo,…

        Ngoài các hoạt động chính dành cho sinh viên tiềm năng, còn có các hoạt động: Kiến tập dành cho giảng viên, Diễn giả khách mời, Thực tập/ Kiến tập dành cho sinh viên tại Khách sạn,….Những hoạt động này sẽ giúp cho giảng viên và sinh viên cập nhật và bổ sung những kiến thức, kỹ năng mới một cách khách quan nhất.
        Có thể nói, từ các chương trình hợp tác với  Tam Đảo Belvedere Resort, Công ty Du thuyền PELICAN Hạ Long, khách sạn Le Indochina,…. Tới Crowne Plaza West Hanoi trong đào tạo và cung cấp nhân lực, Trường Đại học Kinh Bắc đã và đang mang đến các cơ hội học tập và lập nghiệp tương lai cho sinh viên của mình. Xin chúc cho trường ngày càng vững mạnh, khẳng định thương hiệu và tạo dựng được nhiều hơn nữa các mối quan hệ không chỉ trong lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn mà còn trong tất cả các lĩnh vực trường đào tạo.
 

Các tin khác

Bản destop