Chương trình hiến máu tình nguyện “Áo xanh tình nguyện - Trái tim hồng” năm 2020

07/07/2020 20:13

Sáng ngày 05/7/2020, tại Trường Đại học Kinh Bắc, Đoàn Thanh niên thành phố Bắc Ninh phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố Bắc Ninh và Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kinh Bắc tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề “Áo xanh tình nguyện - Trái tim hồng” năm 2020.

Chương trình thu hút hàng trăm đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Kinh Bắc tham gia hiến máu tình nguyện. Qua chương trình, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được 306 đơn vị máu, tương đương 107.100 ml máu chuyển tới các bệnh viện để điều chế phục vụ người bệnh, góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong cấp cứu và điều trị tại các cơ sở y tế.

Chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề “Áo xanh tình nguyện - Trái tim hồng” năm 2020 được tổ chức nhằm thể hiện vai trò, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên với mục tiêu cùng chung tay vì sức khỏe cộng đồng, góp phần chia sẻ những khó khăn với người bệnh, đồng thời tuyên truyền rộng rãi về ý nghĩa to lớn của việc hiến máu cứu người.