Chương trình “Đêm hội Trăng rằm – Chào tân sinh viên 2017”

28/09/2017 12:21

        Hòa chung trong khí thu của đất trời và những náo nức của mùa tựu trường, tối ngày 27/09/2017, trường Đại học Kinh Bắc đã tổ chức “Đêm hội Trăng rằm – Chào Tân sinh viên 2017” với các phần thi làm đèn lồng và văn nghệ đến từ các lớp, các khoa ngành khác nhau.
 

        Đến tham dự Chương trình, về phía ban lãnh đạo, có sự hiện diện của NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Ngọc Trường, ThS. Nguyễn Thị Minh Châu – Phó hiệu trưởng; ThS. Đoàn Xuân Toản – Phó trưởng phòng Quản lý Đào tạo, Giám đốc Trung tâm TDC, cùng toàn thể các cán bộ, công nhân viên nhà trường. Về phía khách mời, có ông Vũ Dương Châu – Vụ trưởng vụ Dân tộc miền núi của UBTW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Ngoài ra, có đại diện các cơ quan, các đơn vị kết nghĩa với nhà trường trên địa bàn Thành phố Bắc Ninh.
Đêm hội trăng rằm

         Đúng như tên gọi, Chương trình đã mang đến một đêm đầy màu sắc và cảm xúc. Với hơn 30 chiếc đèn lồng với đủ kích cỡ, hình dáng, thiết kế tỉ mỉ, mỗi chiếc đèn là một câu chuyện khác nhau: đó là cá chép hóa rồng, những ngôi sao đỏ rực nhiệt huyết, hay những chiếc đèn kéo quân là sự lan tỏa của niềm tin yêu và hy vọng… Và hơn 40 tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu: từ những tiết mục nhảy vui nhộn của đội Thanh niên xung kích nhà trường, lớp 05D.DL2; đến màn múa đầy điêu luyện của 05D.DL1; 06D.KT hay những tiết mục đậm chất quê hương của các bạn sinh viên Lào đến từ lớp 06D.QTKD,… Thời gian chuẩn bị không nhiều, chỉ hơn 1 tuần cho văn nghệ, đèn lồng, mâm ngũ quả và đèn hoa đăng, nhưng những sản phẩm, thành quả mà các bạn sinh viên mang đến đêm hội đã chứng minh sức mạnh của đoàn kết, của sự nhiệt thành tuổi trẻ. Qua những hoạt động tập thể như vậy, đã gắn kết mỗi thành viên trong lớp, trong khoa và toàn trường. Giúp các bạn xóa nhòa khoảng cách và cũng đồng thời giúp các bạn Tân sinh viên Khóa 6 đến gần hơn với các hoạt động ngoại khóa của nhà trường.
Đêm hội trăng rằm

Cũng trong chương trình, HĐQT – Ban giám hiệu nhà trường cũng quyết định khen thưởng Thủ khoa, Á khoa, Top 30 sinh viên có điểm xét tuyển đầu vào cao nhất và những sinh viên có bài dự thi xuất sắc trong cuộc thi “Tôi là Tân sinh viên Đại học Kinh Bắc”.
        Chương trình khép lại trong niềm hân hoan, rạng rỡ của sinh viên Đại học Kinh Bắc, đặc biệt là các bạn Tân sinh viên khóa 6. Chúc các em tràn đầy năng lượng và có những năm tháng sinh viên ý nghĩa nhất dưới mái trường Đại học Kinh Bắc.
  1. Danh sách các lớp đạt giải văn nghệ
  • 1 Giải Nhất: 05D.DL01 (Múa Độc ẩm – Lạc trôi).
  • 2 Giải Nhì: 06D.CNTT01 (Bắc Ninh – Kinh Bắc); 06D.KT (Múa Cò lả)
  • 3 Giải Ba: 06D.CNTT – ĐTTT (Nhảy hiện đại: god boy + bang bang + hiphop); 03D.CNTT + ĐTTT (Cô Đôi Thượng Ngàn); 05D.DL02 (Nhảy: Nối vòng tay lớn).
  • 5 Giải Khuyến khích: 06D.DL01 (Múa: Giấc mơ trưa); 06D.DL06 (Nhảy LK: Anh là sinh viên – Bắc Kim Thang – Quê hương Việt Nam); 06D.QTKD.TCNH (Múa Lào); 05D.KT (Cây đa quán dốc); 04D.KT01 (Bèo dạt mây trôi).
  1. Danh sách các lớp đạt giải đèn lồng
  • Giải Nhất: 05.06D.LKT.QLNN
  • Giải Nhì: 05D.KT; 06D.DL6.XD
  • Giải Ba: 03D.DLLH; 04D.QTKD; 06D.CNTT.ĐTTT
  • Giải Khuyến khích:  05D.CNTT + ĐTTT; 05D.DL02; 06D.DL02; 06D.DL05; 06D.KT
Một số hình ảnh của chương trình
Đêm hội trăng rằm
Đêm hội trăng rằm
Đêm hội trăng rằm
Đêm hội trăng rằm
Đêm hội trăng rằm

Các tin khác

Bản destop