Thông Báo mở lớp luyện thi môn Tiếng anh cho kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2016

12/03/2016 18:31

        Bạn chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 và Tiếng Anh là một trong những môn thi bắt buộc? Bạn đang lo lắng vì hổng kiến thức hay  mong muốn được ôn luyện để đạt kết quả thật cao trong kỳ thi này? Bạn bị ám ảnh bởi những “lò luyện thi” chật chội và ngột ngạt… Hãy chọn Đại Học Kinh Bắc với Trung tâm Đào tạo – Bồi dưỡng – Phát triển TDC hỗ trợ, tháo gỡ những khúc mắc đó cho bạn?

Tại sao nên tham gia luyện thi Tiếng Anh?
Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi, là chìa khóa thành công mở ra cho bạn nhiều cơ hội trong học tập, nghiên cứu và công việc tương lai.
Tiếng Anh giúp bạn tiếp cận sự đa dạng của văn hóa nhân loại, cập nhật nền tri thức mới hiện đại.
Trong xu thế hội nhập kinh tế thế giới, năng lực tiếng Anh là hành trang không thể thiếu đối với nguồn nhân lực chất lượng cao. Vì vậy, các trường Cao đẳng, Đại học đều có quy định về chuẩn đầu ra đối với trình độ tiếng Anh của sinh viên.
Điều quan trọng ngay lúc này, đó là: Cùng với Văn, Toán – Tiếng Anh là môn thi bắt buộc trong kỳ thi THPT Quốc gia vào tháng 07/2016, đồng thời quyết định phần lớn khả năng đỗ Đại học của bạn (Hầu hết tại các trường có tuyển khối D1 đều nhân đôi điểm số môn tiếng Anh khi xét đầu vào).

 
Luyện thi Tiếng Anh tại Trung tâm TDC như thế nào?
Sỹ số lớp từ 12 – 15 học viên, đảm bảo sự bao quát của giáo viên cũng như sự tương tác giữa người dạy và người học.
Phòng học chất lượng cao, không gian rộng rãi, tiện nghi tạo sự thoải mái và hiệu quả cho quá trình truyền thụ và tiếp thu kiến thức
Kiểm tra năng lực ban đầu để xếp lớp và có phương pháp giảng dạy phù hợp. Với học sinh trung bình được dạy kỹ và nắm bắt kiến thức tuần tự. Với học sinh khá trở lên được hệ thống nhanh kiến thức đơn giản; tập trung và xoáy sâu những kiến thức, dạng bài phức tạp.
Nội dung ôn luyện được biên soạn bám sát chương trình học theo định hướng của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống giáo trình, tài liệu tham khảo, các dạng đề được kiểm chứng kỹ càng và đầu tư công phu.
Kiến thức ôn luyện từ cơ bản đến nâng cao về: ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, cụm từ và thành ngữ. Chú trọng kỹ năng đọc hiểu và viết của học sinh. 

Ưu thế của lớp học
Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có khả năng nắm bắt tâm lý học sinh, có phương pháp giảng dạy sáng tạo - hấp dẫn, tạo nên sự cuốn hút, thú vị cho mỗi tiết học.
Thường xuyên luyện tập với các giáo viên bản địa đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada
Tham gia các buổi thảo luận, giao lưu Câu lạc bộ tiếng Anh giúp các em tự tin giao tiếp và bước vào kỳ thi THPT Quốc gia đạt kết quả tốt nhất.
Hằng tuần sẽ có buổi hệ thống, kiểm tra kiến thức, tiếp nhận phản hồi từ học sinh để điều chỉnh phương pháp dạy và học cho phù hợp.
 


Ưu đãi của trung tâm TDC
Tặng ngay Voucher 500.000đ khi đăng ký tham gia lớp học.
- Tặng ngay Khóa học miễn phí: bổ trợ, tổng hợp kiến thức và giải đáp thắc mắc vào ngày Chủ nhật hàng tuần
- Và còn rất nhiều phần quà có giá trị khác dành cho học viên TDC khi đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia.
 
 
Mọi chi tiết xin liên hệ
Trung tâm TDC Tầng 2 khu giảng đường A. Đại Học Kinh Bắc
HOTLINE: 01634537888
ĐĂNG KÝ NGAY

Các tin khác

Bản destop