TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH BẮC

16/03/2017 14:41

1. Tạo cơ hội việc làm cho sinh viên
- Nhà trường cam kết tạo cơ hội việc làm cho sinh viên. Trong đó, năm 2016, có tới 80 -100 % sinh viên khoa du lịch, khoa CNTT ra trường có việc làm ngay.
- Đặc biệt, trường Đại học Kinh Bắc là trường đại học đầu tiên cam kết chi trả trợ cấp thất nghiệp cho sinh viên.
- Trường liên kết với nhiều tập đoàn kinh tế, các doanh nghiệp lớn để tạo việc làm cho sinh viên như Tập đoàn Kinh tế Chân – Thiện – Mỹ, các khách sạn 5 sao Mường Thanh, khách sạn Crowne Plaza,…
- Trường tổ chức và thành lập Ban việc làm đảm nhận nhiệm vụ tìm kiếm việc làm cho sinh viên.
2. Chương trình học đáp ứng nhu cầu thị trường
- Chương trình học ưu tiên thực hành – kỹ năng, kỹ năng mềm đáp ứng công việc thực tế
- Phương pháp giảng dạy hiện đại, sinh viên được thực hành và trải nghiệm nghề từ năm nhất đại học
- Có thể vừa học vừa làm, được trải nghiệm thực tế với mức thu nhập cao, từ năm thứ 2 đại học, nhiều sinh viên năng động của khoa Du lịch đã có thể kiếm tiền triệu đô ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
- Một vài gương mặt tiêu biểu:
3. Giảng viên giàu kinh nghiệm
- Đội ngũ giảng viên của nhà trường là những thầy cô giáo có nhiều kinh nghiệm giảng dạy đã và đang công tác tại trường Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Quốc gia HN, Học viện Ngân hàng, Đại học Xây dựng Hà Nội, Đại học Mỹ thuật VN và các trường Đại học nổi tiếng trong và ngoài nước.
- Giảng viên là các Nhà Giáo Nhân dân, Nhà Giáo Ưu Tú, các Giáo Sư, Phó Giáo Sư, Tiến Sỹ, Thạc Sỹ giỏi chuyên môn và có tên tuổi trong ngành.
- Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên trẻ với phương pháp giảng dạy hiện đại, gắn liền với thực tiễn khiến cho những buổi học trở nên thú vị và hiệu quả cũng là cơ sở đào tạo nguồn lực sát với nhu cầu doanh nghiệp, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên.
4.  Cơ sở vật chất hiện đại
- 60 phòng học được trang bị hiện đại
- 2 phòng học vi tính nối mạng internet tốc độ cao.
- Phòng thư viện và thư viện điện tử gồm hơn 5.000 đầu sách các loại, đặc biệt có nhiều giáo trình, sách nghiên cứu và tư liệu khoa học tham khảo ấn tượng và mới nhất được nhập khẩu từ Mỹ dùng làm tư liệu giảng dạy và nghiên cứu trong nhà trường giúp cho sinh viên cập nhật được nhanh nhất kiến thức hiện đại, thỏa mãn được mọi nhu cầu kiến thức cần có.
- Với khoa du lịch, phòng thực hành được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao để học sinh có thể thực hành ngay tại Trường.
- Khu ký túc xá mới xây dựng khang trang, hiện đại, khép kín đáp ứng 4500 chỗ ở cho sinh viên.


 

Các tin khác

Bản destop