Tham dự buổi Lễ, có PGS.TS. NGƯT Nguyễn Ngọc Trường, Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Nguyễn Huy Bằng, Cố vấn Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Đức Thắng, Viện trưởng Viện Du lịch; Th.S Trịnh Thị Thúy, Phó Viện trưởng Viện Du lịch; lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm; Giáo viên chủ nhiệm các lớp Du lịch, cùng toàn thể các em sinh viên Viện Du lịch.

Tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Đức Thắng, Viện trưởng Viện Du lịch báo cáo kết quả công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Theo đó, năm 2020 Viện Du lịch đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, trong đó, tổ chức nhiều chương trình thực tế chuyên môn cho các lớp Khách sạn và Lữ hành; Hợp tác với rất nhiều các doanh nghiệp như: Khách sạn Rùa vàng – Bắc Giang, Khách sạn Thành Công Cát Bà, Khách sạn Mường Thanh Bắc Ninh, Tập đoàn FLC Sầm Sơn, Tập đoàn Apec chuỗi khách sạn Mandala…; Tổ chức chương trình tọa đàm, thi Hướng dẫn viên Du lịch giỏi cấp trường; tham dự cuộc thi Hướng dẫn viên Du lịch giỏi cấp tỉnh và đã đạt được thành tích tốt, trong đó đạt 1 giải nhì, 3 giải ba và 7 giải khuyến khích…

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS.NGƯT Nguyễn Ngọc Trường, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và biểu dương những thành tích Viện Du lịch đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời Hiệu trưởng Nhà trường cũng mong muốn trong thời gian tới Viện Du lịch tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Cũng tại buổi Lễ, Viện Du lịch đã tổng kết và trao giải cho 9 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Miss&MR tourism UKB mở rộng năm 2020, đồng thời khen thưởng cho những cá nhân, tập thể sinh viên đạt được nhiều thành tích trong năm 2020.

Buổi Lễ được tổ chức nhằm đánh giá khách quan, toàn diện kết quả đạt được và những tồn tại hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2020 của Viện Du lịch, đồng thời biểu dương những tập thể, cá nhân sinh viên tích cực tham gia các hoạt động của Viện Du lịch và trường Đại học Kinh Bắc, qua đó tiếp tục thúc đẩy phong trào, hoạt động của Viện Du lịch năm 2021.