Anh  hùng  Lao  động </br>Thời  kỳ  đổi  mới </br> Đoàn Xuân Tiếp
Anh hùng Lao động
Thời kỳ đổi mới
Đoàn Xuân Tiếp
Thông điệp từ ban lãnh đạo

Mục tiêu của Đại học Kinh Bắc là chất lượng đào tạo cao, hướng theo triết lý vì con người và một xã hội phát triển toàn diện: Chân - Thiện - Mỹ để tạo ra những tài năng thực sự, phục vụ cho sự nghiệp xây dựng đất nước văn minh, hiện đại và đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế.

Đào tạo sinh viên ở bậc Đại học với chất lượng tốt nhằm đáp ứng yêu cầu nhân lực có tri thức của xã hội, đóng góp hiệu quả vào chiến lược công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Đó là một lực lượng cán bộ khoa học và công nghệ giỏi về lý thuyết, vững về tay nghề, đó là khối “Kỹ sư thực hành”. Trường Đại học Kinh Bắc sẽ thực hiện những chương trình đào tạo hướng thực hành với nội dung và phương thức đào tạo cập nhật, hiện đại. Tính liên thông giữa các cấp độ đào tạo và giữa cơ cấu ngành nghề được chú trọng để tạo ra cơ hội phát triển nâng cao liên tục trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và hoàn thiện chất lượng lao động của người được đào tạo.

Danh sách thí sinh trúng tuyển chính thức - ĐHKB 2019

Danh sách thí sinh trúng tuyển chính thức - ĐHKB 2019

Trường Đại học Kinh Bắc công bố danh sách các thí sinh trúng tuyển theo điểm thi THPT Quốc Gia.
Điểm chuẩn Đại học Kinh Bắc 2019 - Chính thức

Điểm chuẩn Đại học Kinh Bắc 2019 - Chính thức

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kinh Bắc thông báo điểm trúng tuyển Đại học hệ chính quy 2019
Trường Đại học Kinh Bắc tổ chức giải chạy Marathon UKB năm 2019

Trường Đại học Kinh Bắc tổ chức giải chạy Marathon UKB năm 2019

Sáng ngày 07/8/2019, Trường Đại học Kinh Bắc tổ chức giải chạy Marathon UKB năm 2019 cùng thông điệp “Khởi động tinh thần sinh viên ...
Bản destop