Hình thức đăng ký tuyển sinh 2017

16/03/2017 10:32

1. Phương thức tuyển sinh
Thí sinh chọn 1 trong 2 phương thức sau:
  • Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả học tập lớp 12 THPT
  • Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia. Tổng điểm 3 môn thi (theo tổ hợp quy định) đạt ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng bộ GDĐT quy định.
2. Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển:
Thí sinh chọn 1 trong 3 cách sau
Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường.
  • Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển bằng cách điền đầy đủ thông tin trên trang tuyển sinh
  • Nhà trường sẽ gọi điện thông báo trực tiếp.
Cách 2: Gửi hồ sơ qua bưu điện.
  • Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển qua bưu điện đến các văn phòng tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Kinh Bắc theo địa chỉ: Ban Tuyển sinh – Trường Đại học Kinh Bắc, Phố Phúc Sơn, Phường Vũ Ninh, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
  • Nhà trường sẽ gửi Giấy xác nhận cho thí sinh theo địa chỉ đã ghi trong Hồ sơ đăng ký xét tuyển.
Cách 3:  Đăng ký xét tuyển trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh.
  • Thí sinh có thể đến trực tiếp văn phòng tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Kinh Bắc theo địa chỉ: Ban Tuyển sinh – Trường Đại học Kinh Bắc, Phố Phúc Sơn, Phường Vũ Ninh, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
  • Tất cả thí sinh hoàn thành Hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp sẽ được nhận Giấy xác nhận ngay khi hoàn thiện thủ tục đăng ký.

3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển
    1) Phiếu ĐKXT (Ho so 2017.doc