Hình thức đăng ký tuyển sinh năm 2023

1. Phương thức tuyển sinh

Thí sinh chọn 1 trong 5 phương thức sau:

• Phương thức 1: Sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.
  • Phương thức 2: Sử dụng kết quả Học bạ THPT
  • Phương thức 3: Xét tuyển đối với thí sinh đã tốt nghiệp trình độ trung cấp trở lên cùng nhóm ngành dự tuyển thuộc lĩnh vực sức khỏe có cấp chứng chỉ hành nghề (Y khoa, Y học cổ truyền, Dược học)
  • Phương thức 4: Xét tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh Đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của Trường Đại học Kinh Bắc.
  • Phương thức 5: Sử dụng kết quả thi đánh giá năng lực do các Trường khác tổ chức để xét tuyển gồm: ĐHQG Hà Nội, ĐHQG TP Hồ Chí Minh, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh

2. Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển:

Thí sinh chọn 1 trong 4 cách sau

Cách 1: Đăng ký và gửi hồ sơ trên Website: daihockinhbac.edu.vn, Link đăng ký https://ts.daihockinhbac.edu.vn/

Cách 2: Gửi hồ sơ qua bưu điện về địa chỉ: Trường Đại học Kinh Bắc, phố Phúc Sơn, phường Vũ Ninh, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh.

Cách 4: Đăng ký trên trang thông tin của Bộ Giáo Dục và Đào tạo

3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

1) Phiếu Đăng ký xét tuyển

2) Bản chính giấy kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 ( đối với phương thức 1)