Cơ sở vật chất ĐH Kinh Bắc

Cơ sở vật chất trong nhà trường – yếu tố quan trọng bảo đảm yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo thường xuyên được nâng cấp.
Trường Đại học Kinh Bắc được xây dựng mới với 60 phòng học được trang bị hiện đại; 2 phòng học vi tính nối mạng internet tốc độ cao. Phòng thư viện và thư viện điện tử gồm hơn 5.000 đầu sách các loại, đặc biệt có nhiều giáo trình, sách nghiên cứu và tư liệu khoa học tham khảo ấn tượng và mới nhất được nhập khẩu từ Mỹ dùng làm tư liệu giảng dạy và nghiên cứu trong nhà trường giúp cho sinh viên cập nhật được nhanh nhất kiến thức hiện đại, thỏa mãn được mọi nhu cầu kiến thức cần có.
Hệ thống phòng thí nghiệm được đầu tư máy móc hiện đại đáp ứng yêu cầu học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên, cán bộ. Ngoài ra, Trường còn có khu vui chơi thể thao lớn cho sinh viên; khu căng-tin rộng rãi, sạch đẹp; các phòng chức năng đáp ứng nhu cầu dạy học. Bên cạnh đó, sinh viên Đại học Kinh Bắc được đảm bảo điều kiện sống, sinh hoạt và học tập trong hệ thống ký túc xá mới xây dựng khang trang, hiện đại, đáp ứng 4500 chỗ ở cho sinh viên.
Cảnh quan môi trường, khuôn viên trong trường luôn được giữ gìn xanh, sạch, đẹp, làm cho Đại học Kinh Bắc trở thành môi trường giáo dục lành mạnh.
Bản destop